Dự kiến ngày 20/05 tới đây, Quý khách hàng đã giữ chỗ thành công hoặc đang quan tâm tới dự án căn hộ chung cư The ParkLand đã có thể tham quan nhà mẫu của dự án.

Hiện tại chúng tôi đang hoàn thiện gấp rút những khâu cuối cùng của nhà mẫu

Mặc dù chưa mở bán chính thức, Tuy nhiên Quý khách hàng quan tâm đã có thể giữ chỗ và chọn các căn có diện tích + vị trí phù hợp tại một số tầng như tầng 3,3A,5,8,12,12A và 14.

Chung cư The ParkLand sở hữu vị trí đẹp với nhiều tiện ích và mức giá rất hợp lý, cho nên số lượng khách hàng mua để ở cũng như đầu tư, quan tâm đến dự án rất lớn. Do đó số lượng các căn hộ khách hàng có thể giữ chỗ còn lại rất ít.

Hình ảnh thực tế những khách hàng đầu tiên, nhanh tay chọn cho mình căn hộ ưng ý

Trong bối cảnh giá nhà đất và đất nền các Quận vùng ven đã tăng nóng và tương đối cao, đặc biệt tại Quận 12, Đầu tư phân khúc chung cư giá tầm trung là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc, mặc dù đầu tư lời sẽ ít hơn đất nền, tuy nhiên với số tiền tương đương đất nền, bạn có thể đầu tư 3-5 căn hộ chung cư, số tiền thanh toán lại chia làm nhiều giai đoạn(theo tiến độ xây dựng), chứ không như phân khúc đất nền,nhà phố, số tiền thanh toán thường 100%. Đặc biệt tại dự án chung cư The ParkLand, số tiền khách hàng thanh toán lần 1 vào tên HĐMB chỉ dao động ở mức trên dưới 200triệu đồng. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 20năm.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu, đăng ký mua căn hộ xin vui lòng liên hệ sớm

Hotline: 0902.655.473 – Phòng KD Dự Án

Hoặc gửi Email với đầy đủ thông tin: Họ Tên + Số điện thoại liên lạc về địa chỉ email dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp: hiepthanhcityq12@gmail.com hoặc lienhe@hiepthanhcity.net hoặc lienhe@chungcutheparkland.com

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *