Ngày 15 tháng 07 năm 2017 vừa qua, Công ty TNHH XD & TM 12 – Công ty thành viên của Licogi 16 đã tổ chức thành công Lễ công bố dự án Nam Phương City tại khách sạn cao cấp SERI, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Khách sạn SERI – nơi tổ chức Lễ mở bán

Do sở hữu vị trí đẹp, nằm trong khu quy hoạch mới, đầy tiềm năng của TP Bảo Lộc, lại không quá xa khu trung tâm thành phố, cộng thêm yếu tố thị trường bất động sản tại TP Bảo Lộc từ năm ngoái đến năm nay tăng trưởng khá tốt và bền vững. Do vậy ngay trước Lễ mở bán chính thức, lượng khách hàng quan tâm tới dự án Nam Phương City là khá lớn và đã đặt chỗ trước gần như toàn bộ các lô đất Chủ đầu tư chào bán đợt đầu.

“ Là một dự án, chủ đầu tư dự án Nam Phương City hiểu tầm quan trọng của tính pháp lý mang tính chất quyết định của khách hàng khi chọn mua hoặc đầu tư. Trong thị trường với nhiều dự án đã mở bán rầm rộ mà chưa có giấy phép hay hoàn thành các thủ tục pháp lý như hiện nay, Nam Phương City sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đã được Sở Xây dựng Lâm Đồng cấp giấy phép xây dựng cho toàn bộ dự án. Đây chính là sự đảm bảo cao nhất về mặt pháp lý của một dự án bất động sản. Do vậy, khách hàng khi chọn mua dự án Nam Phương City hoàn toàn yên tâm về tính chất hợp pháp của dự án này” – Ông Khoa nói thêm.

Ngay sau khi đại diện phía Chủ Đầu Tư công bố thông tin & giá bán chính thức. Rất nhiều quý khách hàng đã chọn mua được cho mình những lô đất nền ưng ý. Với mức giá gốc ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 3,9triệu/m2, Kết thúc Lễ mở bán, tổng số giao dịch lên tới gần 90% số lượng các lô đất chào bán đợt đầu.

Điều đáng chú ý những khách hàng giao dịch thành công trong lễ mở bán, ngoài những khách hàng tại địa phương, còn có khá nhiều những khách hàng đầu tư tới từ TP. Hồ Chí Minh. Một phần là do tổng giá trị mỗi lô đất khá rẻ so với giá nhà đất tại TP.HCM, Một phần lý do là thị trường Bất động sản HCM đã tăng trưởng nóng trong một thời gian dài, những tháng gần đây đã chững lại, lượng giao dịch và giá nhà đất, đặc biệt tại các quận vùng ven đang giảm dần.

Trong khi đó Thành Phố Bảo Lộc là một trong những thị trường đầy tiềm năng hàng đầu của tỉnh Lâm Đồng, vì đây là chính là cây cầu nối du lịch giữa Đà Lạt với Tp.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, .v.v.. Gần đây với sự tăng trưởng đột phá và bền vững với một số nghành nghề mũi nhọn như Chè, Cà phê, Trồng Dâu, Du lịch, các ngành chế biến trà, cà phê, se tơ, dệt, may mặc…v.v., Thành Phố Bảo Lộc đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư về du lịch, bất động sản, thương mại …

Để tri ân tới quý khách hàng, Tất cả các giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán, chủ đầu tư đều tặng phần thưởng chỉ vàng tới từng người. Hiện số nền còn lại, công ty sẽ triển khai bán trong đợt tiếp theo với giá bán dự kiến từ 480triệu đến hơn 500triệu/nền.

Nguồn Chủ Đầu Tư – Namphuongcity.com

Thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Kinh doanh Dự án: Hotline: 0902 655 473


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *