Bên cạnh vị trí, tiện ích, các chủ đầu tư đánh vào tâm lý nhận nhà ở ngay của khách hàng để bán hàng nhanh hơn.

Theo báo cáo thị trường bất động sản TP HCM quý III của CBRE, tổng nguồn cung lũy kế ước đạt 220.217 căn. Nguồn cung mở bán mới đạt tỷ lệ hấp thụ tốt tại các phân khúc, trong khoảng 77% đến 84%. Các sản phẩm trung cấp chiếm 53% tổng số căn bánđợc trong quý khảo sát. Hiện tại, thị trường bất động sản cạnh tranh ở tất cả phân phúc.

Bên cạnh đó, người mua nhà ngày càng đòi hỏi cao về dự án. Ngoài vị trí giao thông thuận lợi, chất lượng, giá tiền, khách hàng quan tâm nhiều đến các dự án đảm bảo tiến độ như cam kết. Các chủ đầu tư chú trọng đến yếu tố này sẽ thu hút khách hàng. 

Sự phát triển của hạ tầng trong những năm gần đây đã góp phần làm thay đổi diện mạo bất động sản phía Tây Bắc TP HCM. Điều này tạo điều kiện cho các dự án phát triển nhưng cũng khiến thị trường thêm cạnh tranh, đòi hỏi người mua phải theo sát quá trình hoàn thiện dự án, tiến độ xây dựng và bàn giao để tránh tình trạng trì trệ kéo dài.

Nhiều trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ về chất lượng hoàn thiện căn hộ, tiến độ bàn giao chậm làm tốn thêm nhiều thời gian, chi phí và rủi ro có thể mất tiền mà không có nhà.

“Vấn nạn đình trệ, chậm tiến độ thậm chí bỏ hoang là cơn ác mộng không chỉ của riêng giới đầu tư mà còn của cả các cơ quan chức năng, quản lý. Bên cạnh đó, hệ lụy của việc chậm tiến độ còn khiến doanh nghiệp mắc kẹt tại dự án với những nguy cơ về kiện tụng, thu hồi và thậm chí xóa sổ trên thị trường”, ông Lee – chuyên gia Bất động sản lâu năm cho hay.

Tại dự án chung cư The ParkLand (quận 12), chủ đầu tư luôn chú trọng tiến độ xây dựng nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Ra mắt thị trường từ tháng 5/2017, sau sáu tháng, tòa nhà đã thi công tới tầng 13, sớm hơn so với cam kết ban đầu khoảng 1 tháng. Dự kiến bàn giao sớm hoặc đúng hạn.

Theo chủ đầu tư, nhờ tiến độ nhanh, vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong khu quy hoạch trung tâm đẹp nhất của Quận 12. Nên giá bán hiện tại đã tăng từ 5-8% so với thời điểm mới mở bán.

Căn hộ The ParkLand đang áp dụng chương trình ưu đãi trong tháng 12, thanh toán đủ cọc 50 triệu nhận ngay 2 chỉ vàng hoặc tặng đồ nội thất gia đình như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt .v.v.

Hotline 0916.53.7979 

 

 

Categories: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *